Danh mục

Ốp viền đèn hậu xe Mazda 3

Còn hàng
320.000₫ Giá niêm yết: 400.000₫ Tiết kiệm: 80.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Op vien den hau xe o to,Ốp viền đèn hậu xe ô tô,Ốp viền đèn hậu xe Mazda 3,Op vien den hau xe Mazda 3,Phụ kiện xe Mazda 3,Phu kien xe Mazda 3,Đồ chơi xe Mazda 3,Do choi xe Mazda 3,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Ốp viền đèn hậu xe Mazda 3
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Ốp viền đèn hậu xe Mazda 3
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Ốp viền đèn hậu xe Mazda 3

Ốp viền đèn hậu xe Mazda 3

Bộ ốp trang trí viền đèn hậu (đèn sau) Mazda 3 mạ Crom. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, không bị phai màu, rạn nứt hay hoen gỉ trong thời gian dài sử dụng.

Thiết kế theo phom đèn hậu (đèn sau) xe, được mạ Crom sáng bóng. Bảo vệ chống trầy xước khi có va chạm. vừa giúp tạo điểm nhấn cho đèn hậu của xe, tăng thêm phần cá tính và mạnh mẽ.

Bộ sản phẩm gồm 4 chi tiết cho đèn hậu (đèn sau), có sẵn keo 3M ở mặt sau sản phẩm, rất chắc chắn, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết.

Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt, chỉ cần bóc miếng dán 2 mặt và vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán rồi dán lên trên.
Hướng dẫn lắp Bộ ốp bảo vệ, trang trí trang trí xe hơi

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng