Danh mục

Ốp cản sau xe Toyota Fortuner

Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Op can sau xe o to,Ốp cản sau xe ô tô,Ốp cản sau xe Toyota Fortuner,Op can sau xe Toyota Fortuner,Phụ kiện xe Toyota Fortuner,Phu kien xe Toyota Fortuner,Đồ chơi xe Toyota Fortuner,Do choi xe Toyota Fortuner,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Ốp cản sau xe Toyota Fortuner
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Ốp cản sau xe Toyota Fortuner
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Ốp cản sau xe Toyota Fortuner

Ốp cản sau xe Toyota Fortuner

Để chiếc Fortuner trông phần cứng cáp và mạnh mẽ hơn, nhiều chủ xe cũng khá quan tâm cho option ốp cản trước và sau để lắp thêm cho xe, vừa trang trí vừa hạn chế tình trạng va chạm hay cạ trực tiếp vào phần bệ dưới zin của xe. Sản phẩm được đúc theo form, được làm bằng chất nhựa ABS cứng kết hợp với các họa tiết thiết kế mang đến sự hài hòa.

Ốp cản trước xe Fortuner

Chất liệu nhựa ABS cao cấp với thiết kế ấn tượng từ các đường nét trên ốp cản trước, option mang lại tính trang trí và bảo vệ cao cho vùng bệ gầm trước xe Fortuner. Ốp cố định bằng dung dịch keo 3M kết hợp với bộ vít kèm theo đảm bảo độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Ốp cản sau xe Fortuner 2019

Phần cản sau mang lại sự mạnh mẽ hơn cho tổng thể phầm gầm dưới, ôm trọn bệ gầm sau đảm bảo không trầy xước vùng sơn xung quanh gầm cũng như mang lại điểm nhấn thể thao cho tổng thể chiếc xe.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng