Danh mục
Ôtô 72

Danh sách các Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu

admin NHT Thứ Sáu, 13 tháng 8, 2021

Danh sách các Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu

Pháp luật là một lĩnh vực khó, hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật vô cùng đa dạng, phức tạp, thường xuyên thay đổi, bổ sung. Ngay cả đối với các chuyên gia pháp lý thì việc nắm bắt, cập nhật đầy đủ các quy định pháp luật và vận dụng nó trong thực tiễn đời sống chưa bao giờ là điều dễ dàng. Do đó nếu bạn gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể tự mình giải quyết vấn đề. Chính vì thế, sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn tìm được nơi đáng tin cậy sẵn sàng lắm

1. Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám

Là một trong những Văn phòng Luật sư hàng đầu Việt Nam hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế, Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này. Tính đến thời điểm hiện tại văn phòng luật sư này đã có 2 chi nhánh được mở ở cả Vũng Tàu và TP. HCM, hoạt động trong cùng một hệ thống thống nhất, đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.

Và một khi đã nhắc đến địa chỉ này, chúng ta cũng không thể không biết tới luật sư sáng lập Trương Xuân Tám. Ông hiện đang là Ủy Viên Hội Đồng Luật Sư Việt Nam, Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Lợi Luật Sư Việt Nam, Phú Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Là người có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong nghề, từng tham gia nhiều vụ “đại án” như Tân Trường Xanh, Đỗ Thị Mỹ Phượng, Công ty XNK thiết bị y tế TP HCM,... Luật sư Trương Xuân Tám đã khẳng định được vị trí của mình trong hoạt động nghề nghiệp và được đồng nghiệp đánh giá cao, khách hàng trân trọng. Với năng lực, trình độ và bản lĩnh của mình Luật sư Trương Xuân Tám đã đưa Văn phòng Luật sư Tường Trương Xuân Tám trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín trong cả nước và hoạt động ngày càng hiệu quả. Được biết, ông còn là thành viên thường xuyên tư vấn pháp luật cho các tờ báo uy tín như Báo Tuổi Trẻ, Thanh niên, Báo Pháp luật TP.HCM, Đài phát thanh truyền hỉnh tỉnh BRVT. 

Với một người lãnh đạo đầy tài ba cùng đội ngũ luật sư và các cộng sự đầy kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám tự tin có thể đem đến những giải pháp pháp lý thiết thực và chuyên sâu cho khách hàng.

Hiện tại, Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám đang cung cấp một số dịch vụ nổi bật như:

 • Tư vấn trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, đấu thầu và bảo hiểm.
 • Tham gia tranh tụng
 • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến pháp luật lao động như: Hợp đồng lao động; Kỷ luật và giải quyết tranh chấp lao động; Bảo hiểm xã hội cho người lao động; Quản lý nhân sự doanh nghiệp…
 • Tư vấn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng
 • Tư vấn trong lĩnh vực thi hành án dân sự
 • Tư vấn và tham gia lĩnh vực hình sự


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 427/3 Nguyễn An Ninh, phường 9, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 02543 838 017 – 0908 960 608
Website: https://www.tam-associates.vn/

Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám

2. Văn phòng luật sư Khang Chính

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy cho khách hàng, Văn phòng luật sư Khang Chính đã được thành lập và trở thành một trong những những văn phòng luật sư uy tín nhất tại Vũng Tàu. Hiện tại, Văn phòng luật sư Khang Chính cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật ở các lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn doanh nghiệp, hành chính tổng hợp.
 • Luật sư tham gia vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp nhà đất, hôn nhân gia đình.
 • Luật sư tham gia vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp lao động.

Luôn tâm niệm về sự  “Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả” khi làm việc và phục vụ khách hàng, trong suốt thời gian qua, các Luật sư, cộng sự của văn phòng luật sư Khang Chính vẫn đã và đang không ngừng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, văn phòng luật sư Khang Chính cũng đã tổ chức được một mạng lưới các cộng sự gồm nhiều Luật sư, Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời có sự hợp tác chặt chẽ với một số Văn phòng luật sư đồng nghiệp có uy tín tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các địa phương khác nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Văn phòng luật sư Khang Chính mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 07 Yên Bái, phường 4, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 064.3573663 - 0989 103 568
Website: https://www.khangchinh.com/

Văn phòng luật sư Khang Chính

3. Văn Phòng Luật sư Thanh Thùy

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, Văn phòng luật sư Thanh Thùy ra đời và sau nhiều năm hoạt động thuộc Đoàn Luật Sư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã trở thành một trong những Văn Phòng Luật Sư uy tín tại Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là nơi quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên ngoài các phẩm chất chung là Chân - Thiện - Mỹ, họ còn là các luật sư, chuyên viên có khối óc thông minh, tấm lòng trong sáng, dũng cảm, biết lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm cơ sở hoạt động để xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, mỗi các nhân thuộc Văn phòng luật sư Thanh Thùy luôn nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử lý một cách đúng luật, mỗi một hành vi xử lý đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm: “Niềm tin của khách hàng là uy tín hàng đầu”.

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Văn Phòng Luật Sư Vũng Tàu - Luật Sư Minh THÙY đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, Văn phòng luật sư Thanh Thùy cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc  trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.  

Văn phòng luật sư Thanh Thùy chuyên về lĩnh vực:

 • Tư vấn pháp luật: tư vấn hợp đồng Dân sự, kinh doanh – thương mại; tư vấn doanh nghiệp; tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật về tài chính, ngân hàng, thuế,...
 • Tham gia tố tụng
 • Đại diện ngoài tố tụng
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác: Soạn thảo văn bản, đơn thư, hợp đồng, di chúc, làm chứng trong các giao dịch dân sự...

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15A Võ Thị Sáu, Phường 2, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 0643 521 584

Văn Phòng Luật sư Thanh Thùy

4. Văn phòng Luật sư Trần Thanh và cộng sự (Nelson Lawfirm)

Nelson Lawfirm do Luật sư Trần Thanh đồng sáng lập hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Vũng Tàu cũng như ở Việt Nam. 

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc, Nelson Lawfirm luôn cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Nelson Lawfirm luôn đề cao tính chuyên nghiệp của sự phục vụ và đã hình thành một quy trình thực hiện có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận: Luật sư tư vấn - Tư vấn Doanh nghiệp - Tư vấn Đầu tư - Tư vấn Sở hữu Trí tuệ - Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp - Luật sư Tranh tụng nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 553 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 091 511 41 43
Fanpage: https://www.facebook.com/DienDanTuVanLuat/

Văn phòng Luật sư Trần Thanh và cộng sự (Nelson Lawfirm)

Bạn đang xem: Danh sách các Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng