Danh mục
Ôtô 72

Danh sách các Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

admin NHT Thứ Năm, 12 tháng 8, 2021

Danh sách các Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Vũng Tàu.

Tiếng anh đang là ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất hiện nay ở các nước. Kéo theo đó, nhu cầu học Tiếng anh - nhất là Tiếng anh giao tiếp ngày càng cần thiết đối với mỗi người. Do đó, tiếng Anh trở nên 1 phần không thể thiếu và việc học, nâng cao tiếng Anh cũng là trách nhiệm của mỗi người chúng ta, thậm chí nó được xem là ngôn ngữ thứ 2 tại nhiều quốc gia chỉ sau tiếng mẹ đẻ. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và đang có nhu cầu tìm một trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà chưa biết địa chỉ nào. Thì hôm nay hãy cùng Chúng tôi khám

1. Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trung tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu có cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Tiếng Anh Trẻ em & Thiếu niên, Kỹ Năng nói chuyện Tiếng Anh trước đám đông, Luyện Thi Cambridge, IELTS, TOEFL & TOEIC 500, Tiếng Anh giao tiếp dành người lớn, Tiếng Anh doanh nghiệp....

 Trung tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu với các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường công lập.  Giáo trình chuẩn Quốc tế. Cơ sở vật chất hiện đại - bắt mắt - phù hợp với nhiều đối tượng, học viên. Mức học phí cạnh tranh.

 • Địa chỉ: 12 K1- Trung Tâm Thương Mại- P. 7, Vũng Tàu
 • Điện thoại: 094 661 01 66
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau/

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu

Lớp học tại Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu

2. Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu - NES

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, Anh ngữ dường như trở thành một chất xúc tác hữu hiệu cho mọi mối quan hệ quốc tế. Thế nhưng, phần đông người Việt Nam lại gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh.
Nhận thấy rõ thực trạng trên, là thành viên của Trung tâm nâng cao Dân trí – Hội khuyến học Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu, được sự gợi ý, động viên của Trung tâm, chi nhánh Anh Ngữ Tự Nhiên – NES đầu tiên được thành lập vào ngày 18 tháng 09 2005 theo Nghị Định 112 do Chính Phủ đề ra về xây dựng và phát triển việc học cho cả cộng đồng.

Kể từ ngày thành lập, Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên - NES đã tự hào đào tạo rất nhiều thế hệ học viên với đa dạng về trình độ và nhu cầu (Anh văn Thiếu Nhi, Anh văn Giao Tiếp, và Chứng Chỉ Quốc Tế) trên khắp địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Dương. Trong đó, hơn 80% học viên đã thành công trong việc ứng dụng kĩ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Anh và đạt những thành tựu đáng kể trong công việc và học tập.

Anh Ngữ Tự Nhiên – NES áp dụng phương pháp QRA (Phản ứng nhanh) và phương pháp dạy của NES trong giảng dạy để giúp người học có thể sử dụng được Tiếng Anh một cách tự nhiên. Anh Ngữ Tự Nhiên – NES khuyến khích học viên học bài và làm bài để giúp học viên nắm vững các bài đã học tại NESNES cung cấp cho người học các hoạt động thực hành nhằm thúc đẩy quá trình học tập được tốt hơn. Mục tiêu của NES là làm cho người học hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn khi học tại NES. NES cam kết là học viên sẽ không có bất kỳ lời phàn nàn về dịch vụ của NES cũng như đội ngũ nhân viên, giáo viên của NES. Khi tham gia học tại NES, học viên có thể giao tiếp hiệu quả tương ứng với cấp lớp mà học viên đang học.

 • Địa chỉ 1: 4 Trưng Trắc, p1, TP. Vũng Tàu
 • Địa chỉ 2: 13G2 Nguyễn Thái Học, p.7, TP. Vũng Tàu
 • Địa chỉ 3: 498-500 đường 30/4, p. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254.3573 929
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhngutunhien/

Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu

Lớp học tại Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu

3. Star Edu - Star International Education Centre

Trung tâm anh ngữ quốc tế Star Edu được thành lập 01 - 03 -2015 là đơn vị đào tạo Tiếng anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu. Vì vậy nếu có nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp thì đây chắc chắn là một địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. 

STAR EDU tự hào là Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em: Là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới: Bristish Council, Cambridge.....Chương trình đào tạo chuyên biệt theo chuẩn đầu ra Cambridge. Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ với lý lịch và bằng cấp rõ ràng. Hoạt động ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm. Phương pháp học TPR - Total Physical Response sinh động, hiệu quả. Học phí phù hợp trong cùng phân khúc.

Chương trình đào tạo Anh ngữ tại đây rất tổng quan và học thuật giúp học viên lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản trước khi chuyển lên luyện thi các kỳ thi Anh ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC) hoặc cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch.
Khóa học giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để giúp học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

 • Địa chỉ 1Tòa nhà PVCMS số 02 Nguyễn Hữu Cảnh, p. Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu
 • Địa chỉ 2: Số 3K3 Nguyễn Thái Học, p.7, Tp. Vũng Tàu.
 • Địa chỉ 3: Toà nhà VCCI số 155 Nguyễn Thái Học, p.7, Tp. Vũng Tàu.
 • Điện thoại: +84 64 3510 299
 • Facebook: https://www.facebook.com/StarEdu.SIEC/

Star Edu - Star International Education Centre

Lớp học tại Star Edu

4. IWOK Center

 IWOK Center là tổ chức chuyên đào tạo Tiếng Anh & Kỹ Năng theo tiêu chí của các Doanh nghiệp giúp Nhân sự hoàn toàn tự tin về Tiếng Anh và Kỹ năng làm việc cơ bản mà bất kỳ công ty nào cũng cần và Doanh Nghiệp tuyển dụng được nhân sự tốt, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo.

IWOK  tạo dựng cho sinh viên và học viên một tâm thế tự tin sử dụng Tiếng Anh giao tiếp và Kỹ năng doanh nghiệp, xóa bỏ khoảng cách giữa doanh nghiệp và người đi làm, góp phần giúp Việt Nam hội nhập hiệu quả với cộng đồng Quốc Tế; Là trung gian kết nối tin cậy nhất, nhanh nhất, giá trị nhất giữa thành viên của IWOK và các doanh nghiệp.

IWOK  sẽ là  một chứng chỉ đào tạo uy tín tại Việt Nam đối với các nhà tuyển dụng, khẳng định kỹ năng sử dụng Tiếng Anh và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tốt của sinh viên/người mới đi làm; đồng thời là một cộng đồng kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa người đi làm và các doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: LK12, (Phía sau) tòa nhà Vũng Tàu Center, 93 Lê Lợi, Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0254 3561 118
 • Facebook: https://www.facebook.com/iwokvn/

IWOK Center

Lớp học tại IWOK Center

5. Tiếng Anh Hireme

Học Tiếng Anh giao tiếp tại Tiếng Anh Hireme sẽ là một chương trình mới và vô cùng đặc biệt nhắm trực tiếp tới đối tượng là các bạn sinh viên sắp ra trường trang bị những kiến thức cần thiết cho môi trường làm việc sắp tới hoặc những bạn đã đi làm lâu rồi muốn hệ thống hóa, trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt hơn cho công việc. 

Tiếng Anh giao tiếp tại Hireme tập trung vào cả 4 kĩ năng trong tiếng Anh đó là :nghe, nói, đọc, viết giúp các bạn phát triển tiếng Anh một cách toàn diện và bền vững.
Hướng dẫn các bạn quy trình phân tích câu 3B đơn giản rõ ràng và đồng thời áp dụng quy trình 3B trong writing
Hướng dẫn các bạn phương pháp tự luyện đọc và nói giúp cải thiện được phát âm và ngữ điệu khi nói tiếng Anh.
Hướng dẫn sử dụng speaking trong thuyết trình hoặc nói một đoạn văn dài.

Môi trường quốc tế tại Tiếng Anh Hireme giúp bạn NÓI, NÓI và NÓI tiếng Anh nhiều hơn nữa. Trò chuyện cùng người nước ngoài với nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống khiến buổi học trở nên thú vị và “thật” hơn rất nhiều. Lộ trình học cực hiệu quả và phù hợp dành cho các bạn mất gốc và bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.

 • Địa chỉ: 133/22 Huyền Trân Công Chúa, Vũng Tàu
 • Điện thoại: 088 669 08 08
 • Facebook: https://www.facebook.com/tieng.anh.hireme/

Tiếng Anh Hireme

Lớp học tại Tiếng Anh Hireme

6. Ky Nguyen School

Ky Nguyen School chuyên dạy: Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Chương trình ngữ pháp đặc biệt dành cho học viên khối THCS & THPT, Tiếng Anh cho doanh nghiệp, Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT, A2-B1-B2-C1, Luyện thi Cambridge: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE.... chất lượng cao tại Vũng Tàu.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, cũng như sự tin cậy, ủng hộ và đồng hành của Quý Phụ Huynh, Học viên, Anh Ngữ Quốc Tế Kỳ Nguyên hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo Tiếng Anh và tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế tại Vũng Tàu. Trong nhiều năm qua, Kỳ Nguyên vinh dự được biết đến là Gold IELTS Partner của Hội Đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký và tổ chức thi IELTS. Đặc biệt, Kỳ Nguyên còn là đơn vị chiến lược của tổ chức khảo thí đại học Cambridge chuyên cung cấp dịch vụ ôn luyện và thi các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, & FCE. 

Thêm vào đó, Kỳ Nguyên còn phối hợp IIG Việt Nam, đại diện quốc gia của tổ chức hàng đầu thế giới ETS (Educational Testing Service – Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ) trong việc cung cấp các bài thi TOEIC cho sinh viên và người đi làm.
Kỳ Nguyên nơi cung cấp trọn gói các dịch vụ đào tạo và tổ chức các kỳ thi quốc tế cùng các đơn vị uy tín toàn cầu.

 • Địa chỉ: 99-101 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3527 936
 • Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenschool/

Ky Nguyen School

Lớp học Ky Nguyen School

Bạn đang xem: Danh sách các Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Bài sau

Giỏ hàng