Danh mục
Ôtô 72

Danh sách các Phòng khám Đông y tốt nhất ở Vũng Tàu

admin NHT Thứ Sáu, 13 tháng 8, 2021

Danh sách các Phòng khám Đông y tốt nhất ở Vũng Tàu

Trị bệnh theo các bài thuốc Đông y, tuy thời gian khỏi bệnh có tiến triển chậm hơn, nhưng khi khỏi bệnh thì tỉ lệ tái phát rất thấp hơn so với những phương pháp khác. Các hoạt chất tồn tại trong mỗi cây thuốc Đông y là phức hợp và liều lượng phù hợp. Ngoài ra, khi dùng thuốc từ cây cỏ hoa lá tự nhiên ngoài tác dụng chữa bệnh sẽ ít những phản ứng phụ gây hại cho con người. Vì thế ngày nay việc lựa chọn tìm đến một phòng khám Đông y uy tín, an toàn và chất lượng được người dân chú trọng và quan tâm hơn.

1. Phòng khám lương y Hương Ngàn

Phòng khám lương y Hương Ngàn hiện đang là địa chỉ uy tín được đông đảo mọi người biết đến, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình lương y Lê Hữu Ngàn đã chữa trị thành công hàng trăm ca sốt rét cho đồng đội cũ từng chiến đấu ở chiến trường năm nào, chữa bệnh sỏi thận cho hàng ngàn bệnh nhân. Ngoài ra, ông còn chữa xương khớp, viêm xoang, các bệnh thần kinh,... Đặc biệt, ông đã chữa trị thành công, mang lại hạnh phúc cho rất nhiều cặp vợ chồng bị bệnh hiếm muộn, trong số những bệnh nhân hiếm muộn đó đã có trên 50 cặp vợ chồng đang rất hạnh phúc khi họ được chào đón những thiên thần bé bỏng mà bao nhiêu năm mong chờ. Bằng sự đồng cảm, lòng yêu nghề sâu sắc đã giúp cho vị lương y đạt được nhiều thành công trong công cuộc chữa bệnh cứu người, với những đóng góp to lớn của mình ông đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý mà các cấp, ban ngành ghi nhận và trao tặng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 163 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0913.172.139         

Phòng khám lương y Hương Ngàn với phương pháp chữa vô sinh hiệu quả

2. Phòng khám Đông y Minh Phúc

Phòng khám Đông y Minh Phúc với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, trong những năm qua luôn chú trọng đầu tư, cải tiến trang thiết bị, cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc khám chữa bệnh. Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ thầy thuốc lương y, bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân rất nhiệt tình chu đáo và khoa học, được chia ra thành các bộ phận khác nhau để mang lại hiệu quả khám chữa tốt nhất cho người bệnh.

Hàng năm, phòng khám điều trị, tư vấn sức khỏe cho khoảng hơn 18 ngàn bệnh nhân, bằng lòng yêu nghề, sự tận tâm Đông y Minh Phúc xứng đáng là địa chỉ tin cậy để hàng triệu người bệnh gửi trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 3839701 - 0903051388
 • Website: https://dongyminhphuc.com/

Phòng khám Đông y Minh Phúc với rất nhiều bài thuốc đông y hiệu quả

3. Phòng khám Đông y chùa Hưng Thắng Tự

Phòng khám Đông y chùa Hưng Thắng Tự là một trong 6 phòng khám của Tịnh Độ Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam trực thuộc Hội Đông y thành phố Vũng Tàu. Chuyên khám, chữa miễn phí cho tất cả mọi người, tuy nhiên không chỉ có những người bệnh nghèo, nhiều người có điều kiện cũng tìm đến đây, trung bình mỗi ngày, phòng khám Hưng Thắng Tự khám và điều trị cho từ 20 đến 30 bệnh nhân, bốc từ 200 đến 300 thang thuốc. Đặc biệt, để có nguồn dược liệu phục vụ cho việc điều trị phòng mạch “sở hữu” một vườn thuốc nam rộng tới 6 mẫu thuộc chùa Hưng Thắng Tự, do chính tay các lương y và những người dân tự tay sưu tầm, ươm giống, chăm sóc, và thu hái. Hiện tại, vườn thuốc nam này hiện đang có trên 200 loại cây thuốc quý, mỗi năm cung cấp từ 50-70 tấn thuốc. Với những bệnh nhân, đặc biệt là những người nghèo thì các thầy thuốc đông y thực sự như những vị "cứu tinh", “Lương y – từ mẫu”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Trần Phú, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 3836 024

Phòng khám Đông y chùa Hưng Thắng Tự

4. Phòng khám Đông y Thiên Hòa Đường

Phòng khám Đông y Thiên Hòa Đường là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu trong khám, chữa bệnh bằng Đông y. Phòng khám đã kế thừa các tinh hoa y thuật của cha ông xưa truyền lại cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, đồng thời không ngừng bổ sung thêm các khóa chuyên sâu về phương pháp cấy chỉ, đây là một phương pháp châm cứu mới, hiện đại áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật trên cơ sở kế thừa những lý luận và kinh nghiệm của châm cứu.

Tại đây, các bệnh nhân sẽ được trực tiếp lương y Vũ Văn Thìn xem mạch, cấy chỉ, châm cứu, kê toa, bốc thuốc cho những bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau như: đau lưng, tê chân tay, thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống, các bệnh tai biến mạch máu não, đau thần kinh tọa, viêm đa xoang, liệt thần kinh số 7, đau bao tử, viêm phế quản, hen suyễn, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp khớp, bệnh Gout và các khối u như u tủy, u não…

Đặc biệt, với sự nhiệt huyết, tận tâm và những nỗ lực không ngơi nghỉ trong việc điều trị, khám, chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân không phân biệt thứ cấp, địa vị. Lương y đã nhận được rất nhiều giải thưởng của Trung Ương, địa phương, các cuộc thi, chương trình do Hội Đông y tổ chức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 41 Đường 23, Vinh Sơn, Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0902979714 - 0643981005 

Phòng khám Đông y Thiên Hòa Đường

5. Phòng khám Đông y Thanh Tuấn

Phòng khám Đông y Thanh Tuấn với phương châm “thành thật với bệnh nhân và xem bệnh nhân là người thân” luôn tâm niệm sẽ luôn mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mỗi cho khách hàng, mỗi bệnh nhân được chăm sóc như chính người thân của mình.

Các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn được CEO Nguyễn Thanh Tuấn kế thừa từ các phương thuốc gia truyền, kết hợp tu chỉnh từ các toa thuốc thần diệu trong Y thư: Tuệ Tĩnh toàn tập, Y học Cổ truyền dân tộc, Hải Thượng Y tông tâm lĩnh, 380 bài thuốc đông y,… Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên kết hợp ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh, không có phản ứng phụ nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm thảo dược cùng chức năng.

Đến nay, với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đông y Thanh Tuấn và CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen: “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam” do Ban tuyên giáo Thành Ủy Hà Nội Báo và Báo người Hà Nội tôn vinh vào tháng 1 năm 2015, “Bảng vàng giải thưởng Lê Hữu Trác” do Học Viện y Dược học cổ truyền Việt Nam trao tặng, Cúp vàng "Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Top Brands 2016" và “Sản phẩm chất lượng an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Viet Nam Best product 2016” trong Lễ tôn vinh Thương hiệu an toàn vì Sức khỏe cộng đồng, Top Brands 2016” tổ chức tại Nhà hát Bến Thành ngày 31/07/2016.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Đện thoại: 0643 921 527 - Fax: 0643 921 527 
 • Email: dongythanhtuan@gmail.com
 • Website: https://www.dongythanhtuan.vn/

Phòng khám Đông y Thanh Tuấn

Bạn đang xem: Danh sách các Phòng khám Đông y tốt nhất ở Vũng Tàu
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng