Danh mục
Ôtô 72

Danh sách các Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Vũng Tàu

admin NHT Thứ Sáu, 13 tháng 8, 2021

Danh sách các Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Vũng Tàu

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Vũng Tàu có rất nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín.

1. Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài

Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại dịch vụ xe gắn máy. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển từ cộng tác viên với những hãng xe máy nhỏ cho đến khi trở thành nhà đại diện chính thức cung cấp các nhãn hiệu nổi tiếng của Honda, Yamaha và Suzuki; Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài luôn tạo ra điểm nhấn tốt mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng. Cho đến hiện nay, Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài đã phát triển lên một hệ thống nhà ủy nhiệm quan trọng nằm trong TOP CỬA HÀNG của công ty Honda Việt Nam và Suzuki Việt Nam, bao gồm 6 cửa hàng mua bán xe gắn máy, 8 xưởng dịch vụ sửa chữa với quy mô vừa và rộng, hoạt động duy trì dựa trên hơn 300 nhân sự đã qua đào tạo có bằng cấp.

Đến với Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ đội ngũ Honda Việt Nam.

Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài với chức năng:

 • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng 
 • Cung cấp phụ tùng chính hiệu 
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức 
 • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 819b đường 2/9,p11,thành phố Vũng tàu
 • Điện thoại: 0254 65 01798
 • Facebook:https://www.facebook.com/Cửa-Hàng-Xe-Máy-Thái-Tài-1162581623885085/

Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài

Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài

2. Honda Nghĩa

Honda Nghĩa là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Nghĩa luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Honda Nghĩa có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Nghĩa với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • HEAD Nghĩa 1: 92 Ba Cu, p1, Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 2: Chợ mới Long Hải, Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 3: Ngã 3 Mỹ Xuân , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 4: Chợ mới Long Điền , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 5: 568 đg 30/4, P. Rạch Dừa, Tp Vũng Tàu 
 • HEAD Nghĩa 6: 255 Hùng Vương, Ngãi Giao, Châu Đức , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 7: Ông Trịnh, Tân Phước, Phú Mỹ, Tp Vũng Tàu.

Điện thoại: 1800 577708

Facebook: https://www.facebook.com/hondanghia2008/

Honda Nghĩa

Honda Nghĩa

3. Yamaha Town Ánh Dương Gold

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Ánh Dương Gold luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bình Định hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Town Ánh Dương Gold, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp  phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Town Ánh Dương Gold là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối  – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động  dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH - NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Town Ánh Dương Gold cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

 • CS1: 188 - Lê Hồng Phong - P4 - TP. Vũng Tàu
 • CS2: Lô a2-2/1 Trung tâm đô thị chí linh, P. Nguyễn an ninh - TP. Vũng Tàu 
 • CS3: 330 - Bình Giã - P. Nguyễn An Ninh - TP. Vũng Tàu
 • CS4:  890 - Đường 30/4 - P.11 - TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3858 339

Fanpage: https://www.facebook.com/YamahaAnhDuongGold/

Yamaha Town Ánh Dương Gold

Yamaha Town Ánh Dương Gold

Bạn đang xem: Danh sách các Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Vũng Tàu
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng