Danh mục

Chụp ống xả xe Kia Morning

Còn hàng
350.000₫ Giá niêm yết: 400.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Chup ong xa xe o to,Chụp ống xả xe ô tô,Chụp ống xả xe Kia Morning,Chup ong xa xe Kia Morning,Phụ kiện xe Kia Morning,Phu kien xe Kia Morning,Đồ chơi xe Kia Morning,Do choi xe Kia Morning,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Chụp ống xả xe Kia Morning
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Chụp ống xả xe Kia Morning
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Chụp ống xả xe Kia Morning

Chụp ống xả xe Kia Morning

CHỤP ỐNG XẢ THEO XE KIA MORNING 12+
Bộ phận ống xả cho một chiếc ô tô là hết sức cần thiết. Nhờ ống xả khi xe hoạt động làm khói, khí thải phát ra được xử lý trước khi thải ra môi trường. Nếu không có bộ phận ống xả toàn bộ khí thải của ô tô sẽ được xả thẳng ra môi trường. Nhiều chiếc xe cùng thải khí độc hại sẽ khiến môi trường ô nhiễm nghiêm trọng.

Trong quá trình hoạt động, bộ phận của xe là nơi chịu nhiệt độ rất cao. Mức nhiệt lớn nhất mà ống xả phải chịu lên tới 427 độ C. Chính bởi vì thế, tình trạng rỉ sét, rạn nứt ống xả xảy ra là điều hết sức bình thường. Dù là sử dụng bất kỳ chất liệu nào cho ống xả như thép không gỉ, crom,… thì quá trình hao mòn cũng sẽ xảy ra, vấn đề chỉ là thời gian.

Phần ống xả của ô tô giúp khí thải đi qua ống xả sẽ qua bộ chuyển đổi khí thải, sai đó qua bộ giảm thanh và khí thải lúc này được thoát ra theo đầu ống xả. Thiết kế và trang bị ở đường ống xả có những cảm biến oxy có chức năng theo dõi mức độ phát thải của mỗi chiếc xe.

Vậy:

Với một chiếc xe độ ,pô là một bộ phận rất quan trọng, nó nhằm tạo ra những âm thanh đặc biệt, cá tính phục vụ các nhu cầu của người chủ xe, đem lại sự mạnh mẽ ,phong cách thể thao khi nhìn vào chiếc xe. Độ pô xe ô tô không hẳn là thay mới pô mà nhiều người chỉ thay mới phần đuôi pô cho đẹp hơn vẫn giữ nguyên pô zin theo xe. Khi gắn sẽ tạo dáng vẻ khoẻ khoắn cho chiếc xe nhưng sẽ không thay đổi âm thanh của xe. Nhiều hình dáng kiểu mẫu đẹp phù hợp với nhiều dòng xe.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng