Danh mục

Cần gạt mưa xe Mazda 2

Còn hàng
360.000₫ Giá niêm yết: 400.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Can gat mua xe o to,Cần gạt mưa xe ô tô,Cần gạt mưa xe Mazda 2,Can gat mua xe Mazda 2,Phụ kiện xe Mazda 2,Phu kien xe Mazda 2,Đồ chơi xe Mazda 2,Do choi xe Mazda 2,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Cần gạt mưa xe Mazda 2
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Cần gạt mưa xe Mazda 2
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Cần gạt mưa xe Mazda 2

Cần gạt mưa xe Mazda 2

Cần Gạt Nước Silicon Siêu sạch dành cho các dòng xe ô tô MAZDA 2 - MAZDA3 VÀ MAZDA6
Tuy là vật nhỏ bé trên chiếc xe nhưng lưỡi cần gạt nước mưa ô tô có vai trò khá quan trọng để đảm bảo tầm nhìn của người lái khi gặp trời mưa. Sau khi sử dụng một thời gian thì lưỡi cần gạt nước mưa ô tô sẽ bị mòn do cọ sát với kính chắn gió và tác động bên ngoài. Cần thay ngay để cần gạt nước hoạt động tốt,đảm bảo an toàn khi lái xe. Nhưng biết mua ở đâu là tốt , giá rẻ là câu hỏi của nhiều người.
Khung cần gạt nước mưa được thiết kế và sản xuất dạng khung mềm, có độ đàn hồi cao. Khung cần gạt mưa dạng mềm nên có thể linh hoạt thay đổi theo các độ cong khác nhau của bề mặt kính lái, có sức chống chịu tốt. Lưỡi cần gạt mưa được làm bằng Silicone còn có độ êm ái khi gạt, chuyển động nhịp nhàng, giảm thiểu tiếng ồn gây ra.
Gạt sạch nước, tăng tầm nhìn khi lái xe .Được làm từ cao su và silicon chuyên dụng giúp gạt êm, không gây ồn ào. Sản phẩm được sản xuất theo kích thước chuẩn, dễ dàng thay thế, lắp đặt
Các Bước Thay Lưỡi Cần Gạt Nước Mưa Ô Tô Đúng Cách
- Đầu tiên, bạn cần nâng cần gạt nước lên sao cho vuông góc với kính chắn gió và cố định nó ở vị trí đó.
- Ở điểm nối cần gạt và lưỡi gạt sẽ có một chốt giúp nối chúng với nhau, hãy bấm vào chốt này và tháo lưỡi gạt ra khỏi cần gạt.
- Tháo lưỡi cần gạt nước cũ ra.
- Đặt lại cần gạt nước xuống kính chắn gió. Trước khi thực hiện thao tác này, cần đặt một miếng khăn ngăn cách giữa cần gạt và kính chắn gió để bảo vệ kính không bị trấy sước.
- Dùng một chiếc khăn có thấm nước xà phòng lau sạch kính chắn gió và cần gạt.
- Nhẹ nhàng lắp lưỡi gạt mới vào đầu móc của cần gạt. Thực hiện tương tự với cần gạt còn lại.
- Đặt cần gạt lại vị trí cũ.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng