Danh mục

Cần gạt mưa xe Hyundai Tucson

Còn hàng
250.000₫ Giá niêm yết: 300.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Can gat mua xe o to,Cần gạt mưa xe ô tô,Cần gạt mưa xe Hyundai Tucson,Can gat mua xe Hyundai Tucson,Phụ kiện xe Hyundai Tucson,Phu kien xe Hyundai Tucson,Đồ chơi xe Hyundai Tucson,Do choi xe Hyundai Tucson,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Cần gạt mưa xe Hyundai Tucson
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Cần gạt mưa xe Hyundai Tucson
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Cần gạt mưa xe Hyundai Tucson

Cần gạt mưa xe Hyundai Tucson

Gạt nước, gạt mưa ô tô là bộ phận nhỏ của xe ô tô nhưng nó lại hết sức quan trọng đối với xe ô tô của bạn .Gạt mưa ô tô có nhiệm vụ loại bỏ nước và bụi bẩn ra khỏi kính chắn gió, giúp người lái có một tầm nhìn tốt hơn khi điều khiển xe. Ngày nay, gạt nước ô tô được xem như một tiêu chuẩn không chỉ trên trên tất cả những chiếc xe hơi mà còn được trang bị cho xe lửa, tàu biển và cả máy bay nữa.
Sơ qua cấu trúc, hoạt động của hệ thống Gạt nước,Gạt mưa ô tô
Hệ thống gạt mưa xe hơi đều có thể làm việc ở 2 chế độ liên tục hoặc có thời gian nghỉ, tùy vào ý muốn của người điều khiển. Ở chế độ vận hành liên tục, gạt nước,gạt mưa ô tô có thể được điều chỉnh ở 2 chế độ cường độ cao hoặc thấp, khi đó, motor sẽ vận hành liên tục. Đối với chế độ gạt có thời gian nghỉ, sau khi di chuyển hết 1 hành trình, các lưỡi gạt sẽ nghỉ một khoảng thời gian nhất định trước khi tiếp tục làm việc. Thông thường, núm điều khiển gat nước nước ô tô thường ở bên trái vô lăng.Gạt nước ô tô thông thường có thể nhìn thấy từ phía trước của xe. Tuy nhiên để đảm bảo tính động học, bề mặt lắp ghép phẳng và tấm nhìn rộng nên những gạt nước gần đây được che đi dưới nắp ca pô.
Ưu điểm của hệ thống Gạt nước ô tô#Bosch:
Bề mặt tiếp xúc giữa lưỡi gạt và mặt kính chắn gió được phủ lên một lớp cao su mỏng. Chính lớp cao su này sẽ tạo độ bám nhất định trên mặt kính, giúp đẩy nước và bụi bẩn ra 2 bên kính chắn gió. Lực truyền từ thanh dẫn bên dưới được đưa tới vị trí trung tâm của lưỡi gạt. Tuy nhiên, bên dưới vị trí này là một hệ thống từ 6 đến 8 cơ cấu đòn bẩy nữa để đảm bảo lực được phân phối đều suốt chiều dài lưỡi gạt nhằm giúp nó ôm sát vào mặt kính hơn.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng